Nước hoa Versace Eros For Men EDT – Vũ khí lôi cuốn giúp quý ông chinh phục phụ nữ

Nước hoa Versace Eros For Men EDT - Vũ khí lôi cuốn giúp quý ông chinh phục phụ nữ

Nhan sắc thường được xem như một “vũ khí lợi hại” giúp các quý ông chinh phục trái tim người phụ nữ và làm dễ lung lay họ. Tuy nhiên, không chỉ vậy, một mùi hương lịch thiệp và quyến rũ cũng làm tăng sự hấp dẫn và khiến phụ nữ say mê hơn. Nước hoa Versace Eros For Men EDT chính là chai nước hoa có khả năng làm điều đó.

Nước hoa Versace Eros For Men EDT

Nước hoa Versace Eros For Men EDT – vũ khí giúp chinh phục phụ nữ

Đối với những người yêu nước hoa Versace, không ai có thể không quen thuộc với Versace Eros For Men EDT. Cho đến ngày nay, nước hoa Versace Eros For Men EDT vẫn là một mùi hương được đa số nam giới ưa chuộng. Hương thơm đặc trưng của nước hoa này gồm cam quýt tròn trĩnh, được kết hợp với đậu tonka và hổ phách.

SỰ HÌNH THÀNH CỦA NƯỚC HOA VERSACE EROS

Mùi hương tuyệt vời này được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, một câu chuyện lôi cuốn đã trở thành cơ sở cho việc phát triển một dòng nước hoa đẳng cấp. Bất kể thời đại nào, nước hoa Versace Eros vẫn được phái mạnh yêu thích và cuốn hút, đặc biệt là giới trẻ. Mặc dù đã có Eros EDP và Eros Flame ra mắt gần đây, nhưng Eros EDT vẫn là mùi hương mà giới sành điệu săn đón.

Mục đích của phiên bản này là để thể hiện và giải phóng niềm đam mê không thể kiềm chế và nổi bật nỗi khao khát. Hương thơm được đặt theo tên của vị thần tình yêu Hy Lạp và con trai của nữ thần Aphrodite – Eros. Cảm hứng từ Hy Lạp cổ đại đã xuất hiện từ khi Gianni Versace xây dựng đế chế thời trang của mình và lựa chọn nữ thần Medusa làm biểu tượng thương hiệu để trang trí cho nhiều sản phẩm của hãng, trong đó có nước hoa Versace Eros dành cho nam giới.

Nước hoa Versace Eros For Men EDT - Vũ khí lôi cuốn giúp quý ông chinh phục phụ nữ

Versace Eros For Men EDT mang đậm bản sắc của nhà Versace, với thân lọ nước hoa được thiết kế tượng trưng cho Hy Lạp cổ đại.

HƯƠNG THƠM CỦA NƯỚC HOA VERSACE EROS FOR MEN EDT CÓ GÂY ẤN TƯỢNG?

Eros mang tinh thần tươi mát. Ngay khi xịt nước hoa này, bạn sẽ cảm nhận được hương đầu tươi mát của cây bạc hà, táo xanh, và quả chanh vàng. Tiếp theo là hương giữa của đậu tonka, hoa phong lữ, và long diên hương.

Lớp hương cuối là nơi gợi lên sự gợi cảm và đam mê của nước hoa Versace Eros For Men EDT. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vanilla, gỗ tuyết tùng, cỏ hương bài, và rêu sồi.

Đối với những chàng trai yêu thích nước hoa có hương vanilla, đây là một lựa chọn tuyệt vời. Hương cam quýt ban đầu nhanh chóng biến mất và chuyển sang hương khô hơn của ho cỏ. Hương cuối vẫn giữ được một chút tươi mát tinh tế, nhưng phát triển thành một hương gỗ ngọt ngào với hương vanilla.

Hương thơm của nước hoa Versace Eros For Men EDT chắc chắn sẽ gây ấn tượng ngay từ lần ngửi đầu tiên.

NƯỚC HOA VERSACE EROS FOR MEN EDT – LỰA CHỌN HOÀN HẢO DÀNH CHO NAM GIỚI

Một trong những điểm đặc biệt giúp Eros trở thành một loại nước hoa đặc trưng là khả năng sử dụng phù hợp trong cả năm. Mặc dù có một số nốt hương phương Đông nặng hơn khiến mùa hè trở nên hơi nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nước hoa Versace Eros For Men EDT vẫn phù hợp trong mọi mùa.

Nước hoa Versace Eros For Men EDT phổ biến nhiều hơn ở độ tuổi từ 20-29. Nó có thể được sử dụng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và trong nhiều dịp khác nhau, thậm chí còn phù hợp cho những buổi hẹn

 

All in one
Liên Hệ