KEM CHỐNG NẮNG DEWYTREE – CHÂN ÁI THỜI NẮNG NÓNG

KEM CHỐNG NẮNG DEWYTREE - CHÂN ÁI THỜI NẮNG NÓNG

Theo dự báo của Weather Online Anh và AccuWeather Mỹ, chỉ số tia cực tím (UV) trong mùa hè năm nay được dự đoán sẽ tương đối cao, gây ra lượng bức xạ có hại cho da và mắt. Vì vậy, việc cấp bách mà bạn cần thực hiện ngay bây giờ là tìm kiếm một loại kem chống nắng có chỉ số SPF phù hợp để bảo vệ da khỏi những tác động xấu từ ánh nắng “khắc nghiệt” trong mùa hè.

THỜI TIẾT NẮNG NÓNG NÊN DÙNG KEM CHỐNG NẮNG NÀO TỐT

KEM CHỐNG NẮNG DEWYTREE – CHÂN ÁI THỜI NẮNG NÓNG

Trong ánh sáng mặt trời, có ba loại tia cực tím gồm UVA, UVB và UVC. Tuy nhiên, lý thuyết cho rằng tia UVC đã bị tầng ozon hấp thụ, do đó tác hại của ánh sáng mặt trời đối với da chủ yếu do hai loại tia UVA và UVB gây ra.

Tia UVA chiếm tỷ lệ bức xạ tia cực tím cao nhất, khoảng 97%. Tia này có thể gây rám nắng, nhưng không phải là nguyên nhân gây cháy nắng. Tia UVA có khả năng xâm nhập sâu vào da, gây tổn thương da, ung thư da và lão hóa sớm.

Tia UVB chiếm khoảng 3% tổng lượng tia UV mà mặt trời tỏa ra. Tia UVB kích thích quá trình tạo melanin – chất sắc tố da làm da tối đi, gây cháy nắng và cũng là nguyên nhân chính gây tổn thương và ung thư da.

Những tác động của ánh sáng mặt trời chưa được bảo vệ khỏi tia UVA và UVB bao gồm:

 1. Da khô, mỏng, có nếp nhăn.
 2. Da bị thay đổi màu sắc, sạm màu, nám, tàn nhang.
 3. Nguy cơ mắc ung thư da.

KEM CHỐNG NẮNG DEWYTREE

Để hạn chế tác động của ánh sáng mặt trời lên da, bạn có thể thực hiện các biện pháp sau:

 1. Tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời: Ánh sáng mặt trời gây hại cho da nhất là từ sau 9 giờ sáng đến trước 4 giờ chiều. Do đó, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng trong khoảng thời gian này để tránh tác động tiêu cực của tia UV.
 2. Sử dụng quần áo bảo hộ: Ngoài việc tránh ánh sáng mặt trời, bạn có thể sử dụng quần áo bảo hộ hoặc quần áo chống nắng để ngăn tia UV tiếp xúc trực tiếp với da, từ đó giảm thiểu tác động tiêu cực của ánh sáng mặt trời lên da.
 3. Sử dụng kem chống nắng Dewytree: Urban Shade Anti Pollution Sun SPF50+ PA++++ là một loại kem chống nắng Dewytree, được sản xuất tại Hàn Quốc. Đây là một loại kem chống nắng tự nhiên với thành phần màng lọc Zinc Oxide và Titanium Dioxide, an toàn cho da nhạy cảm và có thể sử dụng cho phụ nữ mang thai và mẹ đang cho con bú. Sản phẩm này đã được khuyên dùng bởi nhiều bác sĩ da liễu ở hơn 48 quốc gia trên thế giới.

KEM CHỐNG NẮNG DEWYTREE - CHÂN ÁI THỜI NẮNG NÓNG

Các hiệu quả đạt được sau khi sử dụng kem chống nắng Dewytree:

 • Bảo vệ da khỏi tia UV và bụi mịn.
 • Cung cấp khả năng chống nắng mạnh với chỉ số SPF50+ PA++++.
 • Tăng cường sắc tố da, làm dịu da và mang lại làn da tươi sáng.
 • Sản phẩm đi kèm với sữa rửa mặt Hi Amino All, giúp làm sạch da sâu và cung cấp độ ẩm cho da.

Urban Shade Anti Pollution Sun SPF50+ PA++++ phù hợp với các loại da như da đang dùng liệu trình, da mụn, da nhạy cảm, da nám và da sạm màu.

Cách sử dụng sản phẩm:

 • Rửa mặt sạch bằng nước hoặc sữa rửa mặt trước khi sử dụng kem chống nắng Urban Shade Anti Pollution Sun SPF50+ PA++++.
 • Hoàn thành các bước trong quy trình chăm sóc da hàng ngày.
 • Thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài và tiếp xúc với ánh sáng mặt trời để bảo vệ da một cách tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về tác hại của ánh sáng mặt trời đối với da và những biện pháp chống nắng phù hợp. Hãy luôn bảo vệ da khỏi ánh sáng mặt trời bằng cách che chắn kỹ càng và sử dụng kem chống nắng phù hợp với tình trạng da của bạn. Việc sử dụng kem chống nắng không bao giờ là quá muộn, và càng sớm bạn bắt đầu sử dụng, càng tốt cho da của bạn.

Ngoài ra bạn có thể tìm thấy những sản phẩm mỹ phẩm chính hãng tại metacomestics.com – một thương hiệu uy tín đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp!

All in one
Liên Hệ