Đồng Hồ Wenger Của Nước Nào và Đánh Giá Chi Tiết

Có quá nhiều thương hiệu đồng hồ trên thị trường khiến cho không ít người thắc mắc đồng hồ Wenger của nước nào? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đọc ngay bài viết dưới đây của Đồng Hồ Rep để có thêm thông tin về mẫu đồng hồ này.

Đồng Hồ Wenger của Nước Nào?

Wenger – một thương hiệu đồng hồ danh tiếng – xuất xứ từ Thụy Sĩ, với hơn 125 năm lịch sử phát triển. Thương hiệu này ban đầu là nhà cung cấp vũ khí cho quân đội, sau đó chuyển hướng sản xuất đồng hồ vào năm 1988. Victorinox, tập đoàn chuyên về dao đa năng, sau đó sáp nhập Wenger vào mình vào năm 2005.

Đồng Hồ Wenger Của Nước Nào và Đánh Giá Chi Tiết (1)

Đánh Giá Đồng Hồ Wenger

Wenger sử dụng chất liệu thép không gỉ cho vỏ đồng hồ, có độ bền và kháng lực tốt. Mặt số được bảo vệ bởi lớp kính Sapphire chịu lực tốt và trang bị bột phản quang giúp quan sát thời gian dễ dàng. Thiết kế dây đeo từ da, kim loại, và dù đều thể hiện phong cách quân đội, dễ vệ sinh và có độ bền cao.

Đồng Hồ Wenger Của Nước Nào và Đánh Giá Chi Tiết (1)

Bộ Máy Đồng Hồ Wenger

Bộ máy của Wenger sử dụng máy Quartz chất lượng, vượt qua các tiêu chuẩn Swiss Made, chịu nước tới 20ATM và tích hợp nhiều tính năng hữu ích như lịch ngày, bấm giây, và phút.

Giá Cả của Đồng Hồ Wenger

Với giá từ 4 đến 5 triệu đồng, bạn có thể sở hữu những mẫu đồng hồ từ Wenger. Đây là mức giá hợp lý và phổ biến trong phân khúc đồng hồ cao cấp.

Đồng Hồ Wenger Của Nước Nào và Đánh Giá Chi Tiết (1)

Bài viết này đã cung cấp cái nhìn tổng quan về nguồn gốc, chất lượng và giá cả của đồng hồ Wenger. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin nào, đừng ngần ngại để lại câu hỏi bên dưới để Đồng Hồ Rep Cao Cấp có thể hỗ trợ bạn!

All in one
Liên Hệ