Đồng hồ lặn là gì ? Các tính năng cơ bản của đồng hồ lặn ?

Đồng hồ lặn là gì Các tính năng cơ bản của đồng hồ lặn (4)

Đồng hồ lặn là gì ?

Đồng hồ lặn một phần quan trọng của trang thiết bị dành cho những người yêu thích đồng hồ lặn biển hoặc đồng hồ lặn ngắn dưới nước, đã chứng tỏ sự độc lập và hiệu quả trong công việc đáp ứng nhu cầu của cộng đồng đồng hồ lặn thế giới. Đặc biệt, đồng hồ lặn được thiết kế với các tính năng độc đáo như khả năng chịu áp lực từ nước ở độ sâu cùng khả năng đo thời gian sao chép một cách chính xác.

Mặt khác, nhiều mẫu đồng hồ lặn còn được trang bị tính năng đo độ sâu và tính thời gian lặn còn lại, hỗ trợ người lặn quản lý thời gian và đảm bảo an toàn khi lặn dưới lòng biển. Điều này cho phép bạn thoải mái khám phá thế giới dưới nước mà không cần lo lắng về thời gian hay sự an toàn.

Đồng hồ lặn là gì Các tính năng cơ bản của đồng hồ lặnĐồng hồ nam Rolex Deepsea máy cơ Nhật Fake cao cấp

Các tính năng cơ bản của đồng hồ lặn ?

Đồng hồ lặn, một thiết bị độc đáo thiết kế đặc biệt để đáp ứng mong muốn của những tâm hồn đam mê lặn biển hoặc khám phá thú vị dưới đáy biển. Cùng DWatch Thế Giới Đồng Hồ Đẹp khám phá những tính năng độc đáo mà đồng hồ lặn mang lại:

Chống nước và áp suất

Đồng hồ lặn được thiết kế kỳ công để chịu được áp suất nước ở độ sâu đậm. Với cấu trúc chắc chắn và kỹ thuật an toàn, chúng tôi giữ cho nước không thể xâm nhập vào bên trong, bảo vệ đồng hồ trước khi thử cuộc phiêu lưu dưới nước.

Chỉ Số Độ Sâu

Mặt đồng hồ lặn thường trang chỉ được đo độ sâu duy nhất, giúp bạn liên tục nắm rõ vị trí độ sâu khi lặn. Điều này đảm bảo độ sâu và đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến hành trình dưới nước.

Chức Năng Đo Thời Gian Lặn

Đồng hồ lặn thông minh có khả năng đo thời gian lặn, giúp bạn quản lý thời gian dưới nước, đảm bảo bạn luôn lưu ý về thời gian và an toàn.

Thiết Kế Quay Ngược Thời Gian Còn Lại

Một số mẫu đồng hồ hiện đại cung cấp tính năng quay ngược thời gian còn lại dựa trên lượng khí dự trữ. Điều này giúp bạn biết khi nào cần quay về mặt nước để bảo vệ an toàn cho mình.

Đồng hồ lặn là gì Các tính năng cơ bản của đồng hồ lặn (2)Đồng hồ Rolex GMT-Master 2 Pepsi nam máy Thuỵ sỹ Replica 11 cao cấp

Viền xoay

Viền xoay là một vòng bao quanh mặt đồng hồ có thể xoay. Đây là một công cụ hữu ích để đặt thời gian lặn và theo dõi thời gian lặn một cách dễ dàng.

Sáng Tạo Dạ Quang

Với lớp dạ quang trên chỉ số và kim, bạn có thể dễ dàng đọc giờ và thông tin dưới nước mà không khó khăn, ngay cả trong bóng tối.

Bộ Đo Độ Sâu

Các mẫu đồng hồ tiên tiến thường đi kèm với bộ đo độ sâu tích hợp, cho phép bạn xác định mức độ sâu chính xác mà bạn đang ở.

Chống Sốc và Chống Từ Trường

Các tính năng này chắc chắn rằng đồng hồ của bạn sẽ luôn bền bỉ và hoạt động tốt, ngay cả trong các tình huống khắc phục khắc nghiệt và tác động từ bên ngoài trường.

Đồng hồ lặn là gì Các tính năng cơ bản của đồng hồ lặn (3)Đồng hồ Rolex Submariner nam mặt đen Replica 1:1 EW Factory

Vật Liệu Vải Mài Mòn

Được chế tạo từ thép không gỉ hoặc hợp kim đặc biệt, đồng hồ phản xạ chống ăn mòn mạnh mẽ để đảm bảo tuổi thọ và hiệu quả trong môi trường khắc nghiệt của biển.

Hãy nhớ rằng, mỗi mẫu đồng hồ lặn có thể có các tính năng đặc biệt tùy thuộc vào thiết kế và mức giá. Hãy chọn đồng hồ lặn phù hợp với nhu cầu và mong muốn khám phá thế giới dưới đáy biển của bạn.

All in one
Liên Hệ