Bộ sưu tập đặc biệt của tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather

Bộ sưu tập đặc biệt của tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather (1)

Bộ sưu tập đồng hồ của Mayweather đã tạo ra sự ngưỡng mộ từ giới mộ điệu trên khắp thế giới. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thiết kế nổi tiếng của tay đấm huyền thoại ngay sau đây, cùng với Đồng Hồ Rep nhé!

Bộ sưu tập đặc biệt của tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather (1)Bộ sưu tập đặc biệt của tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather

Jacob and Co. Billionaire – 422 tỷ VNĐ

Chiếc đồng hồ Billionaire của nhà Jacob & Co thuộc dòng sản phẩm đắt nhất trong bộ sưu tập của Floyd Mayweather. Với vỏ được làm từ vàng trắng và được bao quanh bởi các viên kim cương lấp lánh, đây là một kiệt tác không chỉ về thiết kế mà còn về giá trị trang sức.

Kích thước 40mm của chiếc đồng hồ này được trang trí bằng tổng cộng 239 viên kim cương kiểu emerald hoàn hảo, mỗi viên nặng khoảng 3 carat và tổng trọng lượng lên đến 260 carat. Mặt số của Jacob and Co. Billionaire thú vị khi sử dụng phong cách skeleton, tạo cảm giác thoáng đãng và dễ đọc.

Bộ sưu tập đặc biệt của tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather (1)

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy bộ máy Tourbillon, giúp đối phó với tác động của trọng lực và đảm bảo tính chính xác của thời gian trong thời gian dự trữ năng lượng lên đến 72 giờ. CEO của Jacob & Co, ông Jacob Arabo, tiết lộ rằng họ đã mất đến 2 năm để tạo ra chiếc đồng hồ này vì quá trình chế tạo phức tạp và việc tìm nguồn cung ứng đủ 239 viên kim cương chất lượng cũng đầy thách thức. Để hoàn thành kiệt tác này, tay nghề của các thợ thủ công cần phải am hiểu về kim cương và có trình độ chuyên môn cao.

Hublot MP-05 Laferrari Sapphire

Hublot LaFerrari MP-05 Sapphire đã mang đến một làn gió mới cho thị trường đồng hồ cao cấp ngay từ khi xuất hiện. Được thiết kế để kỷ niệm sự ra đời của hãng xe Ferrari nước Ý, sản phẩm này lấy tên cảm hứng từ siêu xe nổi tiếng.

Được làm từ sapphire trong suốt, bộ vỏ của đồng hồ này không chỉ đẹp mắt mà còn chống va đập và chống xước hiệu quả. Sản phẩm hoàn thiện từ 637 bộ phận với 7 khối sapphire riêng biệt. Để hoàn thành sản phẩm này, mỗi nghệ nhân Hublot đã mất tới 600 giờ.

Bộ sưu tập đặc biệt của tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather (1)

Mặt số của đồng hồ làm từ chất liệu trong suốt, nền màu đen làm nổi bật các chi tiết màu vàng, tạo điểm nhấn cho các chỉ số giờ và phút. Điều thú vị là các chỉ số này cũng được làm từ vàng, giúp dễ dàng quan sát thời gian trong mọi điều kiện ánh sáng. Dây đeo của đồng hồ làm từ silicon trong suốt, tạo cảm giác thoải mái khi đeo lên tay.

Bộ máy tourbillon của đồng hồ này hoạt động ở tần số 3Hz (21.600 bph) và có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 50 giờ. Bộ máy này bao gồm 11 hộp hình trụ chứa dây đồng hồ và được sắp xếp và kết nối với nhau để hỗ trợ lẫn nhau. Hệ thống điều chỉnh thời gian được đặt ở mặt đáy đồng hồ, phía bên cạnh cổ tay.

Hublot Big Bang Unico TMT

Thương hiệu Hublot và Mayweather đã hợp tác từ năm 2015, và chiếc đồng hồ Big Bang Unico TMT thể hiện một sự hợp tác mạnh mẽ giữa họ.

Chiếc đồng hồ này được sản xuất giới hạn chỉ 100 chiếc và có giá 28,300 USD. Với đường kính 45mm, bộ vỏ của đồng hồ được làm từ carbon tổng hợp với viền vàng thủ công được rải lên các lớp carbon.

Mặt số của đồng hồ có màu đen và vàng, với các chỉ số giờ được làm từ vàng, giúp dễ dàng quan sát thời gian. Dây đeo của đồng hồ cũng được làm từ da trăn, tạo sự đồng nhất cho tổng thể kiệt tác thời gian.

Bộ sưu tập đặc biệt của tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather (1)

Bộ máy tourbillon hoạt động ở tần số 3Hz (21.600 bph) và có khả năng dự trữ năng lượng kỷ lục lên đến 72 giờ. Bộ máy này gồm 330 thành phần lắp ráp hoàn toàn thủ công bằng tay.

Bài viết trên đây đã điểm qua một số thiết kế nổi tiếng trong bộ sưu tập đồng hồ của Mayweather, mỗi sản phẩm đều mang một giá trị và tính cách độc đáo. Để sở hữu một chiếc đồng hồ Replica cao cấp phù hợp với nhu cầu và tài chính của bạn, hãy liên hệ với Đồng Hồ Rep qua số hotline/zalo 0869363223 ngay hôm nay!

All in one
Liên Hệ