Rolex Cosmograph Daytona Fake – BST đồng hồ Fake cực HOT 

Rolex Cosmograph Daytona Fake - BST đồng hồ Fake cực HOT  (1)

Cosmograph Daytona từ lâu đã trở thành BST mang tính huyền thoại của thương hiệu Rolex. Tuy vậy, không phải khách hàng nào cũng có điều kiện sở hữu một phiên bản chính hãng, giá bán lên đến vài tỷ đồng. Lựa chọn thay thế phù hợp lúc này là đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Fake. Khi tìm đến với Đồng Hồ Rep, bạn sẽ luôn tìm thấy mẫu đồng hồ Fake ưng ý. 

Đặc điểm của các mẫu đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona

Năm 1963, hãng Rolex chính thức cho ra mắt BST Cosmograph Daytona gồm một số mẫu đồng hồ vỏ Oyster huyền thoại. Đặc điểm chung của dòng Daytona là có khả năng chống nước tốt, đường nét thiết kế đậm chất thể thao khỏe khoắn. 

Rolex Cosmograph Daytona Fake - BST đồng hồ Fake cực HOT  (1)

Trong đó, nổi bật phải kể đến viền Bezel phân chia cọc số khoa học, cho phép người dùng đo tốc độ thuận tiện (tối đa 400 đơn vị/giờ, chênh lệch theo từng phiên bản). 

Mặt số của Cosmograph Daytona phần lớn là mặt tròn gồm 3 mặt số phụ bố trí đối xứng tại góc 3 giờ, 6 giờ và 9 giờ. 

Dây đeo và móc khóa của Rolex Cosmograph Daytona được thiết kế rất khoa học, cho phép người đeo điều chỉnh thuận tiện. Bên cạnh dây kim loại to bản, Rolex còn cung cấp nhiều mẫu dây da, dây cao su thời trang. 

Giá bán hiện tại của đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona chính hãng dao động từ vài trăm triệu cho đến vài tỷ, thậm chí cả chục tỷ đồng. Mức chênh lệch về giá phụ thuộc theo từng phiên bản. 

Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Fake phù hợp với những ai? 

Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Fake là chọn phù hợp cho những khách hàng chưa đủ điều kiện sở hữu sản phẩm chính hãng. Ưu điểm của đồng hồ Fake hay đồng hồ Rolex máy Nhật nằm ở giá bán cạnh tranh, trung bình khoảng 2 triệu đồng. 

Rolex Cosmograph Daytona Fake - BST đồng hồ Fake cực HOT  (2)

Theo đó, đồng hồ Rolex Fake giá 2 triệu tại cửa hàng Đồng Hồ Rep có vẻ ngoài tương tự hành chính hãng. Mặc dù bộ máy bên trong chưa thể sánh bằng hàng sản xuất tại Thụy Sỹ nhưng chúng vẫn phục vụ khá tốt yêu cầu sử dụng cơ bản. 

Đặc biệt vì giá thành giá rẻ nên bạn có thể thường xuyên thay mới đồng hồ khi cần thay đổi phong cách thời trang, mix đồ. 

Đồng Hồ Rep – địa chỉ cung cấp đồng hồ Fake chất lượng 

Hiện nay, Đồng Hồ Rep đã bố trí showroom giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội và TPHCM. Đây là địa chỉ tin cậy cho khách hàng có nhu cầu mua đồng hồ Fake – đồng hồ Replica chất lượng. 

Đồng hồ Fake cung cấp bởi Dwatch được bảo hành trong 12 tháng. Bên cạnh đó, cách khách hàng còn có thể đổi mới sản phẩm trong 7 ngày đầu. 

Đồng Hồ Rep vẫn đang bổ sung nhiều mẫu mới trong BST Rolex Cosmograph Daytona Fake. Để đặt mua đồng hồ Fake giá rẻ, chất lượng, quý khách hãy gọi đến số 0869363223. 

All in one
Liên Hệ