Máy In-House Là Gì? 3 Nhà Sản Xuất Đồng Hồ Máy Nội Bộ Uy Tín

Máy In-House Là Gì 3 Nhà Sản Xuất Đồng Hồ Máy Nội Bộ Uy Tín

Máy in-house là gì? Tại sao giới sưu tầm đồng hồ lại đánh giá cao nó? Có những nhà sản xuất máy in-house nào uy tín? Để hiểu rõ hơn về chủ đề này, Đồng Hồ Rep mời bạn theo dõi bài viết sau. Chúng tôi sẽ giải thích thuật ngữ này và gợi ý một số mẫu đồng hồ máy in-house đáng tin cậy.

Máy In-House Là Gì?

Máy in-house là bộ máy được sản xuất, phát triển và lắp ráp độc quyền bởi thương hiệu đồng hồ sử dụng nó, thể hiện cam kết chất lượng uy tín. Một bộ máy được mua lại từ công ty bên ngoài thương hiệu không được coi là máy in-house. Thương hiệu sở hữu bộ máy in-house có tất cả các quyền hợp pháp kèm theo nó, bao gồm việc bán máy in-house cho bên thứ ba.

Phân Loại Bộ Máy In-House Theo Phương Thức Sản Xuất

Dựa trên các phương thức sản xuất, Đồng Hồ Rep chia tách máy in-house thành hai loại để mô tả sự khác biệt rõ ràng giữa chúng:

  1. Bộ máy in-house độc quyền: Được sản xuất tại nhà máy thuộc sở hữu của thương hiệu và chỉ thương hiệu đó được sử dụng (ví dụ: Moser, Rolex, Grand Seiko).
  2. Bộ máy in-house không độc quyền: Được sản xuất tại nhà máy thuộc sở hữu của thương hiệu và được các bên thứ ba sử dụng (ví dụ: hầu hết các bộ máy Seiko).

Máy In-House Là Gì 3 Nhà Sản Xuất Đồng Hồ Máy Nội Bộ Uy Tín

Xem ngay: 99+ đồng hồ Cartier Rep cao cấp nhất tại Đồng Hồ Rep

3 Nhà Sản Xuất Bộ Máy In-House Uy Tín Nhất Hiện Nay

Nhiều thương hiệu xa xỉ tự sản xuất bộ máy của họ như Rolex, Vacheron Constantin, Audemars Piguet, Patek Philippe. Dưới đây là 3 nhà sản xuất máy in-house đáng tin cậy do WatchStore chọn lọc:

  1. ETA

ETA là nhà sản xuất máy in-house nổi tiếng nhất Thụy Sĩ, trực thuộc tập đoàn Swatch. ETA cung cấp bộ máy cho nhiều thương hiệu cao cấp như Omega, Breitling, Longines, Hamilton, Tissot, Rado, TAG Heuer, Oris.

  1. Miyota

Miyota là nhà sản xuất máy in-house Nhật Bản được Citizen thành lập vào năm 1959. Các bộ máy do Miyota sản xuất được sử dụng bởi các thương hiệu như Halios, Zeppelin, Helson, Obris Morgan.

  1. Seiko

Seiko được biết đến là nhà sản xuất một số bộ máy in-house tốt nhất hiện nay. Nhiều thương hiệu xa xỉ, cao cấp, bình dân sử dụng bộ máy Seiko bao gồm Breitling, Geckota, Orient, Citizen.

Tại Sao Các Thương Hiệu Đồng Hồ Cao Cấp Tự Sản Xuất Máy In-House?

Hầu như tất cả các thương hiệu đồng hồ xa xỉ đều tự chế tạo bộ máy in-house mặc dù chi phí và thời gian sản xuất cao. Máy in-house là niềm tự hào của thương hiệu và các nhà sưu tập đã mong đợi những bộ máy nội bộ trong đồng hồ của họ. Ví dụ điển hình là thương hiệu xa xỉ Breguet được thành lập dựa trên việc chế tạo bộ máy nội bộ.

Ưu, Nhược Điểm Của Máy In-House Đối Với Thương Hiệu Đồng Hồ

Lợi ích:

  1. Không có vấn đề về nguồn cung: Các thương hiệu không phải phụ thuộc vào nguyên liệu và công ty vận chuyển.
  2. Uy tín: Nhãn “in-house” đảm bảo độ chính xác cao, mang lại sự yên tâm cho người dùng và khả năng bán hàng tốt hơn.
  3. Lợi nhuận: Thương hiệu có thể thu lợi nhuận bằng cách bán bộ máy của mình cho các thương hiệu khác.

Hạn chế:

  1. Chi phí sản xuất cao: Đòi hỏi nhiều tiền để nghiên cứu và sản xuất, đặc biệt tốn kém nếu là sản phẩm giới hạn.
  2. Giá cao: Đồng hồ in-house đắt hơn nên chỉ bán cho số lượng ít khách hàng.

Nếu quý khách muốn trải nghiệm đồng hồ máy in-house chất lượng với giá ưu đãi, hãy liên hệ Đồng Hồ Rep để được hỗ trợ tư vấn nhiều sản phẩm ngay trên trang web của chúng tôi. Qua bài viết lý giải “Máy in-house là gì?” cùng những thông tin liên quan, Đồng Hồ Rep mong rằng quý khách đã hiểu thêm thuật ngữ kiến thức đồng hồ này.

Có thể bạn quan tâm: 99+ đồng hồ Rolex 1 1 cao cấp nhất thị trường

Có thể bạn quan tâm: 99+ đồng hồ Patek Philippe rep cao cấp nhất

All in one
Liên Hệ